Giới thiệu

Công ty TNHH Huê Việt là một đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lưới thép. Công ty với hơn 10 năm hình thành, đã xây dựng nên một đội ngủ lao động với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và trang thiết thiết bị công nghệ hiện đại.
Sản phẩm của công ty chúng tôi với nhiều mẫu mã đa dạng với chất lượng kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của khách hàng, sản phẩm của chúng tôi gồm: lưới inox, lưới chấm chì, lưới mạ kẽm, lưới lọc, băng tải, lưới đục, lưới hàng rào, lưới đan, lưới bọc nhựa, lưới nhựa, lưới công nghiệp, lưới mát cáo, lưới B40, lưới lụa… và tất cả các loại ngũ kim. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện gia công theo đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng,
Sản phẩm chúng tôi được ứng dụng rỗng rãi trong các lĩnh vực như hóa chất, kiến trúc, thực phẩm, lưới chăn nuôi, lưới lọc, cao su, lưới bảo hộ, khuôn viên và nhiều lĩnh vực khác.


Chất lượng sản phẩm
Chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những mặt hàng lưới thép chất lượng cao.
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại, từ đó đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu cao về chất lượng của khách hàng.


Phương châm kinh doanh

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh dựa trên sự bình đẳng, cùng có lợi. Hướng tới một phong cách phục vụ tận tâm, luôn tôn trọng khách hàng, thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
 

0366 175 851